Video mới nhất

Hành trình phá án Nguyễn thị Hạnh lừa đảo

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/08/2014 14:31

Hành trình phá án Nguyễn thị Hạnh lừa đảo

Hành trình phá án Nguyễn thị Hạnh lừa đảo

Chiến sự Ucraina căng thẳng và cộng đồng người Việt đang trong cơn hoảng loạn. Rất nhiều kẻ đã lơi dụng tình trạng này để lừa đảo trục lợi.
20 năm qua hội người Việt Nam đã vừa độc lập vừa phối hợp với công an bạn ngăn chặn cũng như làm sáng tỏ rất nhiều vụ việc, trong đó có 41 vụ đã tạo được tiếng vang, thu lại hàng trăm nghìn cho người bị hại
gần 6 giờ sáng  bà con ở ngoài chợ đã gọi loạn về: các anh phải ra  ngay không hiểu sao hôm nay đồn trưởng lệnh bắt tất cả người Việt Nam vào đồn. Đại diện cho ban chấp hành và các anh trong ban quản lý chợ đều mặt.Đến cửa thấy ông đồn trưởng ( Mát-Vét) đã chửi bới: “quân lừa đảo, quân trộm cắp…”, bà con thì run sợ, những người qản lý cũng tái mặt không hiểu có chuyện gì xảy ra.  Được biết Nguyễn Thị Hạnh đã lừa của bà (Sveta) bán túi ngay khu cổng chợ gần bãi bán đồng hồ của người Việt Nam 58 nghìn đô… 
Nghe ông đồn trưởng cũng hiểu và xuống giọng ra lệnh: muốn làm gì thì làm, phải đưa ngay bà Hạnh ra đây, và chúng mày phải trả ngay lại cho bà Svéta 58 nghìn đô, nếu không từ ngày hôm nay sẽ không có một người Việt Nam nào được có mặt ở chợ!    khoanh vùng lấy lời khai những đối tượng nghi vấn trong đó có anh Nguyễn Văn Tuân là bạn trai của chị Hạnh… Tranh thủ gặp bà Svéta lấy lời khai; là Hạnh đã cầm của chị ta mỗi ngày là 20 nghìn với lãi xuất một ngày là 200 đô, ngày nào cũng trả gốc và lãi sằng phẳng. Sau khi được 10 ngày thì Hạnh nói là cần 60 nghìn, bà Svéta chỉ có 58 nghìn đã đưa tất cho Hạnh. Số tiền 58 nghìn có 50 nghìn tiền 100 $ và 8000 tiền mới loại 20$.  Biên bản đã được lập và bà Svéta đã ký rất cẩn thận, bà ta nói rằng 2 hôm nay Hạnh không ra chợ, điện thoại thì tắt máy. 
...Tuân là bạn trai của Hạnh đang ngủ.  Tuân vốn đã từng là cảnh sát giao thông ở Việt Nam,  to tiếng cứng rắn: các anh phát ngôn lại đi nhé, ai nói tôi đồng lõa, mà đồng lõa cái gì?  chiếc điện thoại của Tuân vẫn còn có cuộc nói chuyện với hạnh 3 cuộc trong ngày hôm qua, một cuộc lúc 12 giờ đêm. Tuân khăng khăng bà ấy làm gì hắn không liên quan, hắn không hề biết, “nó còn lừa cả tôi, tôi sang đây mang theo vốn có 30 nghìn mà nó bỏ đi nó chỉ để lại cho tôi đúng 8000..”. Tuân nhanh nhảu lấy trong tủ 8000 nghìn đô thì đúng là 8000 đô tiền lẻ loại tiền 20 $ vẫn nguyên đai nguyên kiện. mừng vì đã thấy đầu mối của vấn đề, biên bản đã được đọc cho Tuân nghe và khẳng định 8000 đô là tiền của bà Svéta.Tuân mặt đã biến sắc. Qua đấu tranh thì đúng thực sự Tuân không liên quan đến vụ lừa đảo. Nhưng những thông tin cung cấp của Tuân đã giúp cho chúng tôi phán đoán. Căn cứ vào số điện thoại thì Hạnh chưa thể đi ra khỏi Ukraina, chỉ có thể ở Kharcop hoặc Kiev. Nhiều phương án đặt ra, trong đó có phương án dùng công an để phá án, Trong số những đầu mối  cần tìm hiểu thì có một người tên là “Tốn lùn”, định làm căng nhưng cuối cùng anh ta đã nhận : chị Hạnh bao giờ hành quân? “Tốn lùn” hỏi lại sao anh biết?  ..: Hạnh còn bao nhiêu tiền, “Tốn lùn” trả lời: còn 30 ngàn. Và anh ta giải thích 10 ngàn phải chi phí cho " Hành Quân" còn cô ta còn lại có 20 ngàn.  quái lạ thế còn 20 ngàn nữa đi đâu 58 nghìn cơ mà?! yêu cầu “Tốn Lùn” không cho đi nữa mà phải giữ lại, hoạc ông tự giác trao trả về Odessa, hoặc đúng 4 tiếng nữa cơ qua chống tội phạm Odessa xẽ có mặt tại Kiev để gặp làm việc với ông. “Tốn lùn”: Vâng, vâng, em đồng ý, em sẽ mang nó về trực tiếp giao cho các anh, nhưng anh phải có bồi dưỡng,...đồng ý đúng 8 giờ 10 phút ngày hôm sau “Tốn Lùn” đã cùng Hạnh có mặt tại ký túc xá số 10 với 30 nghìn đô laĐể xem :               
                .Truyền hình thời sự bấm vào 
               .Những Video quay lén cực độc bấm vào  
               .Cười sảng khoái đến đau bụng bấm vào 
               .Những tâm sự riêng tư , khó nói bấm vào 
               .Những đoạn phim hiếm về Việt nam bấm vào 
               . Xem Video của dongxuantv bấm vào 

Tác giả bài viết: M.T(st)
Nguồn tin: dongxuantv.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn