Video mới nhất

Cô giáo ở Bắc Giang bị tung ảnh sex trần trụi lên Facebook

Đăng lúc: Thứ hai - 13/01/2014 10:44

Một cô giáo ở Bắc Giang bị tung ảnh sex trần trụi lên facebook. Cô giáo dạy Sử bị tung ảnh nóng không che cực sốc
Ảnh sex của cô giáo ở Bắc Giang

Ảnh sex của cô giáo ở Bắc Giang

Liên tục trong một thời gian ngắn, hàng loạt những hình ảnh nhạy cảm ghi lại cảnh quan hệ vợ chồng được cho là của một cô giáo Bắc Giang đang bị phát tán trên mạng xã hội Facebook - cô giáo ở Bắc Giang bị tung ảnh sex

Mỗi bức ảnh sau khi được đăng tải đều nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc, phản cảm về nội dung. Nhiều người cũng đặt câu hỏi, tại sao một giáo viên đang đứng lớp dạy học lại có thể đăng tải những bức ảnh với nội dung phản cảm như vậy (?).

Từ những thông tin ban đầu vụ cô giáo ở Bắc Giang bị tung ảnh sex có được, PV Báo điện tử Trí Thức Trẻ đã bằng nhiều cách xác minh được nhân vật chính của những bức ảnh sex bị phát tán trên. Theo thông tin chúng tôi có được thì nhân vật nữ trong hình được cho là chị H.T.H.Y, giáo viên dạy Sử tại trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang)

Trao đổi với chúng tôi vào chiều tối ngày 13/1, cô giáo Hoàng Thị H., Phó hiệu trưởng trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang) xác nhận, những hình ảnh trên đúng là của một giáo viên đang công tác trong trường.

“Chúng tôi đã nắm được thông tin này và đây đúng là những hình ảnh của cô giáo H.T.H.Y, là giáo viên dạy Sử của trường. Tuy nhiên, trong việc này có vấn đề, những hình ảnh đó không phải do cô giáo Y. đưa lên mà là do một đối tượng khác cố tình đưa lên nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của cô, cũng như của nhà trường”, cô H. nói.

Cô H. cũng cho biết thêm, ngày hôm qua (12/1), trong buổi làm việc giữa phòng GDĐT huyện, Ban giám hiệu nhà trường và vợ chồng cô Y. đã xác định, nguyên nhân của việc này là do cô Y. sơ ý làm lộ những bức ảnh đó.

“Trong buổi làm việc với Phòng GDĐT, Ban giám hiệu nhà trường, vợ chồng cô Y. đều thừa nhận đó là hình ảnh của vợ chồng cô ấy.

Trong lúc hai vợ chồng quan hệ thì chồng cô Y. có ghi hình lại. Sau đó, do sơ ý, cô Y. làm lộ file ảnh ra ngoài và bị một đối tượng xấu lấy được rồi đưa lên mạng facebook cùng tên của cô.

Không chỉ đưa lên, đối tượng này còn tung cả số điện thoại di động của vợ chồng cô Y., của lãnh đạo phòng GDĐT và Ban giám hiệu nhà trường lên facebook nhằm mục đích làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự…”, cô H. cho hay.

Theo cô H., cô Y. là một giáo viên dạy tốt, hòa đồng trong trường nhưng sau khi sự việc xảy ra cô bị suy sụp mạnh, không dám gặp ai.

“Sau khi sự việc xảy ra, cô Y. rất buồn, suy sụp hẳn, dù được chồng và mọi người trong trường hiểu, thông cảm nhưng giờ cô ấy không còn dám gặp ai, phải đổi số điện thoại. Thậm chí, vừa rồi cô Y. còn làm đơn xin được tạm nghỉ công tác giảng dạy.

Thực sự chúng tôi cũng rất buồn vì chẳng người giáo viên nào lại tự nhiên đưa những hình ảnh như vậy lên để khoe cả. Còn việc đối tượng xấu tung những hình ảnh này đang gây ảnh hưởng lớn đến không chỉ uy tín của một giáo viên mà còn là một tập thể trường, ngành giáo dục của địa phương.

Chúng tôi cũng đã đề nghị cấp trên có biện pháp xác minh, làm rõ vụ việc và tìm đối tượng xấu này…”, cô H. nhấn mạnh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ cô giáo ở Bắc Giang bị tung ảnh sex  tới bạn đọc.

 

 

Nguồn tin: theo Báo Tin tức mới nhất
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết