Video mới nhất

Đi xuất khẩu, vợ làm "bồ nhí" kẻ khác

Đăng lúc: Thứ bảy - 01/02/2014 02:38

Vợ tôi đi xuất khẩu lao động nhưng rồi cô ấy cặp bồ với người đàn ông có vợ để có tiền.
Ngày Tết đã sắp về, nhìn các con nheo nhóc vì không có tay người mẹ chăm sóc tôi rất xót xa. Tôi thương các con đến cháy lòng nên mới rơi vào hoàn cảnh khổ như thế này. Một mặt tôi muốn ly hôn, mặt khác tôi lại muốn chờ đợi vợ về và tha thứ cho cô ấy. Nhưng miệng lưỡi thế gian khiến tôi quá khổ tâm khi nghe lời đồn thổi.

Để cải thiện kinh tế gia đình, vợ chồng tôi bàn nhau để cho vợ tôi đi xuất khẩu lao động. Tôi ở nhà chăm sóc các con, đồng thời làm thêm để nuôi con còn tiền vợ đi xuất khẩu lao động thì để dành để sau này lấy vốn làm ăn khi vợ tôi về. Quả thực cuộc sống của hai vợ chồng khi xa nhau có nhiều khó khăn. Những hôm nằm một mình vì nhớ vợ tôi lại càng thương cô ấy nhiều hơn. Dù sao bên tôi cũng còn có người thân, có các con làm nguồn vui còn vợ tôi ở bên đó thì chỉ có một mình, lại phải đi làm vất vả. Chính vì nghĩ như thế mà hơn 2 năm qua tôi giữ được mình, không phản bội vợ dù đôi lúc cũng thấy thật khó khăn.

Vợ tôi gửi tiền về ngày một nhiều. Tôi ở nhà cất giữ rồi tính toán dần cho tương lai sau khi vợ về. Số tiền vợ tôi gửi về nhiều hơn những người đi xuất khẩu cùng vợ tôi đợt đó. Tôi cứ ngỡ là do cô ấy chịu khó làm thêm nên mới được nhiều như vậy nên lại càng thương vợ hơn. Chỉ có điều cô ấy không gọi điện cho tôi nhiều như xưa nữa. Thậm chí nhiều khi các con nhớ mẹ, tôi gọi sang nhưng cô ấy cũng bận không nghe máy.

Đi xuất khẩu, vợ làm 'bồ nhí' kẻ khác - 1

Đớn đau khi biết vợ ở nước ngoài cặp bồ với người đàn ông có vợ (Ảnh minh họa)

Thế rồi tôi nghe người ta đồn đại vợ tôi sang bên đó cặp với một ông có gia đình. Nghe người ta nói thế tôi không tin bởi vì tôi nghĩ họ ghen ăn tức ở khi vợ tôi làm được nhiều tiền hơn. Thói đời là như vậy, tôi không muốn nghi ngờ vợ vì như thế là có lỗi với cô ấy. Nhưng rồi chính sự thay đổi của cô ấy đã khiến tôi buộc phải nghi ngờ.

Vợ chồng tôi gặp nhau qua mạng, nhìn hình ảnh của cô ấy thay đổi quá nhiều khiến tôi chạnh lòng. Vợ tôi trông rất khác, không còn hiền lành, ngoan ngoãn như xưa. Bộ quần áo cô ấy mặc cũng “mát mẻ” không hề giống người đi lao động. Cuối cùng, sau một thời gian cân nhắc, suy nghĩ, tôi quyết định hỏi cô ấy về việc đó. Thật bất ngờ, vợ tôi đã thừa nhận.

Vợ tôi nói rằng sang bên đó công việc rất vất vả. Cô ấy không theo được tiến độ mà không làm thì sợ không có tiền gửi về. Vậy là khi có một gã đàn ông gạ ngoại tình, cô ấy đã gật đầu đồng ý. Nhờ có cặp với ông ta mà vợ tôi có nhiều tiền hơn để gửi về cho tôi. Vợ tôi cầu xin tôi hãy cho cô ấy cơ hội, hết thời gian đi làm cô ấy sẽ quay về bên gia đình. Chuyện cô ấy cặp bồ chỉ là bất đắc dĩ chứ không có ý định sẽ bỏ tôi.

Đi xuất khẩu, vợ làm 'bồ nhí' kẻ khác - 2

Tôi băn khoăn không biết có nên tha thứ cho vợ hay không hay ly hôn? (Ảnh minh họa)

Thực lòng tôi đau khổ lắm vì với người đàn ông, không có nỗi nhục nào bằng việc bị cắm sừng. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại tôi cũng thương vợ. Có lẽ vì quẫn quá khi sức khỏe không đủ để đáp ứng công việc lại sợ để đi xuất khẩu tốn bao nhiêu tiền nên vợ tôi mới sinh ra nghĩ quẩn mà hành động như vậy. Tôi cũng đã khuyên vợ dừng lại nhưng cô ấy nói đằng nào cũng thế rồi, giờ chỉ còn nửa năm nữa là cô ấy sẽ về nên mong tôi hãy nhắm một mắt, mở một mắt chấp nhận cho cô ấy ở bên gã đàn ông kia, kiếm ít vốn liếng trước khi về.

Tôi cũng muốn tha thứ cho vợ nhưng họ hàng, làng xóm đều biết việc vợ tôi ở bên đó đi cặp bồ vì có nhiều người đi làm cùng với vợ tôi về kể. Giờ tôi không biết phải làm gì nữa, tôi khó xử lắm!


Nguồn tin: (Kham pha.vn)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết